Gia công sau in là một công đoạn sản xuất quan trọng của quá trình in ấn. Chất lượng, tính thẩm mỹ của từng sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn này. Dịch vụ gia công sau in để sở hữu được ấn phẩm hoàn hảo thì xưởng in cần có hệ thống sản phẩm gia công hiện đại và đồng bộ, người làm công việc này cần sở hữu sự tỉ mỉ, cẩn trọng và trách nhiệm cao.

Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng từng sản phẩm, tất cả các ấn phẩm sau in đều được chúng tôi gia công hoàn thiện bằng hệ thống từng sản phẩm gia công thế hệ mới và hiện đại nhất hôm nay. Những công đoạn gia công sau in trước đây thường làm bằng máy thủ dông đã được thay thế bằng từng sản phẩm gia công tự động nhằm giảm nhân sự vận hành sản phẩm mà vẫn mang lại hiệu quả, giảm chi phí sản xuất dẫn đến giảm giá thành các sản phẩm nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng.

các loại từng sản phẩm gia công sau in

các loại từng sản phẩm gia công sau in của cúng tôi gồm: sản phẩm xén, máy bế khuôn, các sản phẩm dán bao bì tự động, từng sản phẩm ép nhũ, máy cán màng, các sản phẩm gấp, sản phẩm khâu sách, máy keo bìa, máy in số nhảy… phục vụ được tất cả các yêu cầu gia công từ đơn giản đến phức tạp.

Máy móc chúng tôi có

1-Máy in Offset

2-Máy Cán màng tự động khổ lớn

3-Máy bế hộp đủ các khổ

 

4-Máy dán hộp, dán phong bì

5-Máy ép nhũ, thúc nổi, phủ UV

6-Máy xén khổ lớn

7-Đội ngũ nhân viên đông gia công chuyên nghiệp, lành nghề

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY THNN IN AN PHÚ THÁI

Địa chỉ: Đường Mương Nổi, Ngõ 83 Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0972 907 424 – 0969502618

Website: inanphuthai.com